TOP_BANNER

Phú Mỹ Hưng Midtown – Nhộn nhịp không gian mua sắm

Hơn 2 năm đưa vào hoạt động, Midtown đã trở thành một trong những địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng trong Phú Mỹ Hưng chỉ sau khu The Crescent – Hồ Bán Nguyệt. Góp phần làm nên không khí sôi động náo nhiệt của Midtown là hệ thống shop trải dài cả 4 hợp phần.  

Phú Mỹ Hưng Midtown – Một “City in the City” độc đáo

Là khu phức hợp được đầu tư lớn nhất trong vòng một thập niên của Phú Mỹ Hưng, Phú Mỹ Hưng Midtown giờ đây đã là tổ ấm của gần 10.000 cư dân, trong đó gần 50% là người nước ngoài. Số lượng khách nước ngoài đến thuê tăng đều tạo nên cộng đồng quốc tế đa quốc tịch. Không ít trong số đó vừa thuê ở vừa tìm cơ hội kinh doanh sau khi nhận thấy quy hoạch khu phứ hợp này có thể cùng lúc đáp ứng được hai nhu cầu đó.

Shop/Cửa hàng Midtown khan hiếm trong khan hiếm

Trong những năm gần đây, tại Việt Nam, dòng bất động sản cửa hàng thuộc khối đế thương mại khu chung cư cũng được đánh giá là một sản phẩm đầu tư đem lại lợi nhuận cao. Tại Phú Mỹ Hưng, shop được xem là dòng sản phẩm đặc biệt. Tính trên tổng sản phẩm nhà ở của đô thị, shop chỉ chiếm khoảng 5% số lượng và rất ít khi được bán ra thị trường.

Riêng ở Phú Mỹ Hưng Midtown, có hơn 200 cửa hàng đang hoạt động trên tổng số 314 sản phẩm toàn khu, chiếm 72,8%. Các shop được quy hoạch đa dạng diện tích, bố trí ở nhiều khu vực trong một tòa nhà nên phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Lợi thế quy hoạch shop có lối đi chính rộng thoáng vào cửa hàng, có vị trí dừng, đỗ xe hơi, xe máy rất thuận tiện, việc nhận diện shop cũng dễ dàng thông qua hệ thống bảng hiệu được sắp xếp khoa học. Đặc biệt, 4 hợp phần đều đi vào hoạt động nên công tác quản lý vận hành đồng bộ, vì vậy khách kinh doanh đến sử dụng dịch vụ đều thấy an tâm bởi có sự hỗ trợ kịp thời từ đội ngũ nhân sự của công ty Savills và Phú Hưng Thịnh.

Chủ quyền trao ngay, thời hạn sở hữu ổn định lâu dài

Hiện nay, vẫn có một số nơi, tùy vào tính chất pháp lý của bất động sản thương mại mà thời hạn sử dụng của cửa hàng chỉ có 50 năm. Tuy nhiên, ở Phú Mỹ Hưng dù là căn hộ hay cửa hàng, thì thời hạn sử dụng đều như nhau và đều ổn định lâu dài.

Cũng vì sản phẩm có pháp lý rõ ràng, giấy chủ quyền trao tay nên cửa hàng ở Phú Mỹ Hưng nói chung và Midtown nói riêng được nhiều người quan tâm trong thời gian qua. Điều này khá dễ hiểu, vì bất kỳ ai bỏ ra một số tiền lớn mua nhà đất làm tài sản hay đầu tư đều biết rõ, chỉ khi mua một bất động sản có pháp lý rõ ràng, được cấp giấy chủ quyền, người sở hữu sẽ có quyền định đoạt bất động sản ấy theo quy định pháp luật.

Nhà hàng tại Phú Mỹ Hưng Midtown

Sinh lời kép, gia tăng ổn định

Đến Midtown hiện thời sẽ thấy hàng trăm cửa hàng hiện diện và số lượng dịch vụ không ngừng tăng lên đủ loại hình kinh doanh như cửa hàng tiện lợi, cafe, ẩm thực, thời trang, spa, nail, gym, phòng tập Pilates hay các lớp đào tạo kỹ năng cá nhân như lớp học vẽ, nhạc, ngoại ngữ…

Sức hút khiến nhiều doanh nghiệp quyết định chọn Midtown khuếch trương hoạt động kinh doanh vì nhu cầu thị trường lớn, ổn định và có mức chi tiêu cao. Tính riêng Midtown, quy mô dân khoảng 10.000 người, hiện nay tỷ lệ lấp đầy 90%. Ngoài ra, khu vực này còn đón “thị trường” lớn là cư dân các khu trong Nam Viên và các tiểu khu khác, học sinh, phụ huynh các trường học lân cận gồm Đài Bắc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Lê Văn Tám, Nam Sài Gòn, giới văn phòng từ khu Thương mại Tài chính Quốc tế.

Lợi thế quy hoạch toàn khu Midtown cũng tác động không ít đến việc mở và sử dụng dịch vụ. Điều này đến từ việc khu phức hợp Midtown sở hữu vị trí cạnh bên công viên Sakura – nơi được xem là điểm đến vui chơi giải trí thứ hai của Phú Mỹ Hưng sau Hồ Bán Nguyệt, nên Midtown còn đón lượng khách vãng lai ở các khu dân cư kế cận trong Nam Sài Gòn, các quận khác trong thành phố.

Cửa hàng cafe tại Phú Mỹ Hưng midtown

Gia tăng giá trị cộng thêm cho người mua shop

Sự đa dạng về nguồn khách và yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ của nhóm khách có chi tiêu cao cũng là yếu tố tác động đến quyết định đầu tư nhiều cho việc nhận diện thương hiệu của các shop tại đây. Đến với các shop Mitown, ngoài việc sử dụng dịch vụ, khách hàng còn có dịp “ngắm” các kiểu décor. Mỗi quán mỗi vẻ, đồng bộ từ tên cửa hàng cho đến cách bài trí nội thất bên trong.

Nhằm hỗ trợ cho khách mua shop kinh doanh, Phú Mỹ Hưng phối hợp với các đối tác thiết kế một số không gian cửa hàng cho dịch vụ như chăm sóc thú cưng, làm đẹp, văn phòng… để khách hàng dễ dàng hình dung và hiểu rõ về không gian kinh doanh mà họ sẽ sở hữu, tiết kiệm thời gian, công sức tìm ý tưởng décor, chờ ra mẫu.

Mẫu thiết kế cửa hàng chăm sóc thú cưng do Công ty Indigo thực hiện

Một mẫu thiết kế shop dịch vụ làm đẹp dành cho phụ nữ do Công ty Prestige thực hiện

Nguồn: Phú Mỹ Hưng

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới